Choáng với bộ sưu tập hàng hiệu của nữ hoàng nội y

Choáng với bộ sưu tập hàng hiệu của nữ hoàng nội y

Admin
Choáng với bộ sưu tập hàng hiệu của nữ hoàng nội y

 Chắc hẳn sau khi nhìn thấy tủ đồ này các bạn sẽ choáng bởi những bộ thời trang sa xỉ đẹp lộng lẫy của nó.

Choáng với bộ sưu tập hàng hiệu của nữ hoàng nội y 1

Rosie Huntington sở hữu những món hàng hiệu xa xỉ đáng mơ ước.

Trả lời phóng viên của tạp chí này về sở thích dùng hàng hiệu của mình, Rosie Huntington cho biết món đồ hiệu đầu tiên mà cô có là chiếc túi xách Silverado của thương hiệu Chloe, khi Rosie mới 17 tuổi.

“Tôi chưa bao giờ sở hữu thứ gì đắt đỏ như vậy! Tôi đã thấy nó trên mọi tạp chí. Chiếc túi đó cũng được nhiều người nổi tiếng sử dụng… Tôi đã phải tiết kiệm tiền hàng tuần trời để mua được nó.”

Vừa là người mẫu, vừa thiết kế nội y nên những trang phục này đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với Rosie Huntington. Có rất nhiều thiết kế nội y, váy ngủ, áo choàng... từ lụa, satin treo trong tủ đồ của “mỹ nữ Transformer”.

Trong số đó, có trang phục của các hãng nổi tiếng như Mark & Spencer, một số là thiết kế nằm trong bộ sưu tập của riêng cô và số khác là đồ vintage (đồ cũ có từ những năm 50, 60 của thế kỷ trước).

Sưu tập nội y vintage là một sở thích của Rosie Huntington. Khi nhìn vào những trang phục này, cô tìm thấy nguồn cảm hứng cho những thiết kế thời trang của riêng mình. Cô đặc biệt yêu thích chiếc áo choàng dài của Marks & Spencer vì nó gợi nhắc tới thời hoàng kim của Hollywood.

Choáng với bộ sưu tập hàng hiệu của nữ hoàng nội y 2

Choáng với bộ sưu tập hàng hiệu của nữ hoàng nội y 3

Nội y, đồ ngủ... là một phần không thể thiếu trong tủ đồ của siêu mẫu Victoria's Secret này.

Những chiếc clutch (túi có dáng ví, không dây để cầm tay) cũng là một phần không thể thiếu trong tủ đồ hoành tráng của siêu mẫu đình đám này.

Hai chiếc clutch mà cô yêu thích nhất là chiếc túi của thương hiệu House of Harlow, món quà giáng sinh do Nicole Richie tặng và chiếc Rosebud, hàng hiệu “thửa riêng” của thương hiệu Edie Parker. Người thân của Rosie Huntington cũng thường gọi cô bằng cái tên Rosebud (nụ hồng, ám chỉ người con gái đẹp).

Dù rất bận rộn với công việc làm mẫu, đóng phim, thiết kế, Rosie Huntington vẫn luôn dọn dẹp ngăn nắp ngôi nhà của mình. Cô thường chọn mắc áo loại nhỏ để tiết kiệm diện tích, luôn gấp gọn áo len và sắp xếp trang phục theo màu sắc. “Cứ vài tháng, tôi lại dọn dẹp và thanh lý bớt đồ cũ để tủ áo ngăn nắp hơn. Tôi thường đem quần áo cũ làm từ thiện, hoặc cho bạn bè."

Cùng với những trang phục đắt tiền và sành điệu, những món trang sức xa xỉ cùng nước hoa là điểm nhấn lấp lánh trong căn hộ của Rosie Huntington. Tuy nhiên, phụ kiện cô đặc biệt yêu thích vẫn là giày.

“Món quà tôi thích được tặng nhất từ người yêu chính là những đôi giày!” – Thiên thần nội y xinh đẹp tâm sự. “Bông hồng nước Anh” có một bộ sưu tập giày đáng mơ ước đến từ nhiều thương hiệu hàng đầu như: Christian Louboutin, Isabel Marant, Brian Atwood…

Choáng với bộ sưu tập hàng hiệu của nữ hoàng nội y 4

Rosie Huntington có sở thích sưu tập váy ngủ, nội y vintage để lấy cảm hứng thiết kế.

Choáng với bộ sưu tập hàng hiệu của nữ hoàng nội y 6

Một chiếc áo ngực do chính cô thiết kế được treo trang trọng trong nhà.

Choáng với bộ sưu tập hàng hiệu của nữ hoàng nội y 6

Ba chiếc áo với họa tiết đẹp mắt của các thương hiệu: Isabel Marant, Talitha và Dries Van Noten (từ trái qua).

Choáng với bộ sưu tập hàng hiệu của nữ hoàng nội y 7

Dù rất bận rộn công việc như người đẹp luôn giành thời gian sắp xếp tủ đồ của mình. 

Choáng với bộ sưu tập hàng hiệu của nữ hoàng nội y 8

Choáng với bộ sưu tập hàng hiệu của nữ hoàng nội y 9

Giày và túi là hai đam mê của cô. Trong ảnh là chiếc túi hiệu Dolce & Gabbana và giày Christian Louboutin.

Choáng với bộ sưu tập hàng hiệu của nữ hoàng nội y 10

Bộ sưu tập bốt của nhãn hàng Laurence Dacade và Isabel Marant. 

(Theo thời trang & cuộc sống)