Ăn gì để đẹp hơn ngay sau 1 ngày?

Ăn gì để đẹp hơn ngay sau 1 ngày?

Minh Hiếu
Ăn gì để đẹp hơn ngay sau 1 ngày

 Có những thực phẩm khiến bạn có được vẻ ngoài tươi tắn hơn trong tức thì.

Theo chuyên gia dinh dưỡng Dana James có một số thực phẩm mà khi hấp thụ vào người nó sẽ có tác dụng cải thiện vẻ ngoài của bạn một cách rất nhanh chóng.

Đặc biệt theo James có một số thực phẩm hay cách ăn đem lại hiệu quả nhanh tới mức mà bạn có thể thấy được chỉ sau vài tiếng. Dưới đây là những thứ như vậy:

1. Cá hồi thiên nhiên

Cá hồi thiên nhiên có nguồn omega 3 dồi dào giúp da ẩm mượt và tươi sáng. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả nói trên, bạn phải ăn đủ “liều”.

Theo James bạn nên bổ sung 2 lần mỗi ngày, mỗi lần khoảng gần 2 lạng cá hồi thiên nhiên. Với cá hồi nuôi thì hàm lượng omega 3 kém hơn, do đó, cá hồi thiên nhiên là sự lựa chọn tốt nhất.

Cá hồi thiên nhiên giàu omega 3

2. Diệp lục

Nước diệp lục hoặc những loại nước ép có màu xanh thẫm chứa nhiều diệp lục sẽ khiến làn da của bạn ẩm mịn và tươi sáng tức thì. Chúng loại bỏ những chất độc hại như thủy ngân hay thuốc trừ sâu – thủ phạm khiến làn da của bạn xám xịt. Bạn hây uống diệp lục vào mỗi buổi sáng.

3. Dầu dừa

Chất cặn bã không được thải sẽ khiến cơ thể bạn nặng nề và làn da kém tươi sáng. Ăn một muỗng cà phê dầu dừa vào mỗi sáng sẽ rất tốt cho quá trình đào thải chất cặn bã khỏi cơ thể của bạn. Nếu bạn cảm thấy như vậy hơi khó uống thì bạn nên pha nó vào hỗn hợp sinh tố yêu thích và thưởng thức.

4. Không sử dụng các chế phẩm từ sữa và chứa gluten

Những người nổi tiếng trước một sự kiện trọng đại nào đó họ thường nói không với gluten và các sản phẩm từ sữa. Những thứ này khiến cơ thể của bạn sưng húp. Khi bạn cắt những thứ này thì bạn đã loại bỏ đi một lượng nước độc hại. 

/Cache/Uploads/2015/4/7/an-gi-dep-moi-ngay1.jpg

5. Nấm linh chi hoặc các loại nấm làm thuốc

Những loại nấm này là sát thủ diệt virus, diệt khuẩn. Chúng sẽ diệt trừ các nhân tố khiến cơ thể trì trề, thiếu sự khỏe mạnh, tươi tắn. 

Nấm thuốc có tác dụng khiến bạn tươi trẻ hơn

nguồn: dân viêt