Bỏ túi bí kíp giúp tóc thẳng mượt tối đa

Bỏ túi bí kíp giúp tóc thẳng mượt tối đa

Admin
Bỏ túi bí kíp giúp tóc thẳng mượt tối đa

Những mái tóc rối xù, sợi tóc thô khó vào nếp hay những mái tóc dễ bị rối, kiểu tóc ngắn bị vểnh hay những kiểu tóc duỗi ép, tất cả đều chung mục đích: Sự suôn thẳng vào nếp tự nhiên.

Chất tóc, thời tiết – điều kiện khí hậu và cách chăm sóc chưa đầy đủ là 3 nguyên nhân chính khiến bạn vẫn chưa có mái tóc thẳng như mong muốn. Cũng giống như các bước trong trang điểm, bạn khó có thể đạt được kết quả tối đa nếu chỉ đánh nền, kem dưỡng, phấn mà quên mất son môi hay đánh mắt. Với mái tóc cũng vậy, bạn cũng cần nhiều bước chăm sóc và tạo kiểu khác nhau.

Bỏ túi bí kíp giúp tóc thẳng mượt tối đa

Mẫu tóc dài thẳng tự nhiên trong BST Woodland của Giám đốc sáng tạo Davines – Angelo Seminara.

Dầu gội

Hiện nay có 2 quan niệm: Không quan trọng dầu gội gì, chỉ cần làm sạch là đủ và chỉ cần dầu gội là đủ nuôi dưỡng. Cả 2 đều chưa đúng bởi công năng chính của dầu gội là làm sạch nhưng nếu chứa nhiều hoá chất như sun-fat (Chất tẩy rửa làm sạch) hay chất bảo quản Paraben thì sẽ khiến cho tóc và da đầu dễ bị khô, tóc nhuộm dễ phai màu…Vậy nên, điều đầu tiên bạn cần có là một sản phẩm giúp làm sạch nhẹ nhàng nhưng không ảnh hưởng đến da đầu và tóc mà vẫn cung cấp dưỡng chất như dầu gội Love Smoothing của Davines. Chứa những thành phần làm sạch bề mặt nhẹ nhàng không gây hại cho tóc mà vẫn đảm bảo cấu trúc dầu gội dạng kem mịn màng, đậm đặc, tạo bọt tốt và tan nhanh trong nước. Điểm nổi bật là dầu gội Love Smoothing không hề chứa sun-fat và paraben nên rất an toàn cho tóc nhuộm.

Bỏ túi bí kíp giúp tóc thẳng mượt tối đa

Dầu gội Love Smoothing không sun-fat và paraben an toàn cho tóc nhuộm. Giá bán lẻ 284,000đ/250ml

Dầu xả

Nguồn dinh dưỡng đều đặn cho tóc chính là dầu xả, vậy nên hãy lựa chọn thật kĩ. Dầu xả Love Smoothing với chiết xuất từ dầu ôliu Minuta được thu hoạch từ trang trại của ông Carmelo Messina vùng Ficarra, Messina, Ý là cải tiến mới trong thành phần của dòng Essential Haircare. Khác với những giống ôliu khác, giống cây ôliu ở vùng này rất giàu dinh dưỡng với hàm lượng polyphenol và vitamin E cao, ngoài ra còn giàu các loại axit béo với tác dụng làm suôn mềm và tăng độ đàn hồi cho tóc.

Sau khi gội với dầu gội Love Smoothing, lau khô tóc bằng khăn bông, thoa dầu xả Love Smoothing lên tóc. Lưu lại trên tóc từ 2-5 phút, chải rồi xả sạch. Sau đó có thể sấy và tạo kiểu như mong muốn.

Bỏ túi bí kíp giúp tóc thẳng mượt tối đa

Dầu xả Love Smoothing giá bán lẻ 318,000đ/250ml

Kem dưỡng mượt tóc

Cũng với chiết xuất từ dầu ôliu Minuta thuộc dự án Slow Food Presidia của Ý góp phần bảo vệ sự đa dạng sinh học. Với việc ưu tiên sử dụng phần lớn các thành phần có dẫn xuất tự nhiên và có khả năng tự phân huỷ. Những thành phần này giảm thiểu tác động xấu lên môi trường nhưng vẫn mang lại hiệu quả hoạt động trên tóc cao. Kem dưỡng Smoother là sản phẩm mới nhất trong Love Smoothing nhằm giúp mái tóc xù và hay bị rối trở nên suôn mượt tối đa trong suốt ngày dài. Chỉ cần một lượng kem nhỏ thoa đều lên tóc sau khi xả và lau khô, thoa đều và tiếp tục tạo kiểu hay sấy theo ý muốn là mái tóc đã được tăng cường một lớp dưỡng sâu, đồng thời tạo độ bóng mượt tối đa, giúp tóc vào nếp tự nhiên lâu hơn.

Bỏ túi bí kíp giúp tóc thẳng mượt tối đa

Sản phẩm mới - Kem dưỡng mượt tóc Smoother tăng cường dưỡng và vào nếp tự nhiên. Giá bán lẻ 386,000đ/150ml

Tạo kiểu thẳng

Một nguyên nhân của việc tóc hay bị rối xù và mất kiểm soát là do mất độ ẩm bởi thời tiết, điều kiện sống và các dụng cụ tạo nhiệt như máy sấy, máy kẹp…Bởi vậy, khi đã được cung cấp đủ dưỡng chất nuôi tóc từ Love Smoothing, để giữ hiệu quả này lâu dài bạn cần một dòng tạo kiểu như Relaxing Moisturizing Fluid trong gia đình tạo kiểu More Inside, rất lý tưởng cho kiểu tóc mềm, thẳng cần dưỡng ẩm.

Tạo kiểu này giúp làm thẳng và dưỡng ẩm cho tóc, làm mềm đồng thời bảo vệ cấu trúc tóc, đặc biệt là chống mất nước và bảo vệ tóc khỏi các tác động bên ngoài. Nhờ đó tóc được lưu giữ nguyên vẹn nguồn dinh dưỡng và tóc sẽ tránh rối xù, bị vểnh hay khó vào nếp kể cả với chất tóc thô xù hay tóc duỗi ép cần nuôi dưỡng sâu.

Bỏ túi bí kíp giúp tóc thẳng mượt tối đa

Dung dịch tạo kiểu thẳng dưỡng ẩm cho kiểu tóc thẳng, có kiểm soát. Giá bán lẻ 300,000đ/125ml

Liệu xu hướng kết hợp nhiều sản phẩm từ chăm sóc đến tạo kiểu trong các bước làm tóc nhằm tạo nên hiệu quả tối ưu có trở thành chủ đề Hot? Hiển nhiên đó là mong muốn, là nhu cầu và là điều mà mọi phụ nữ cần.

Nguồn: Tạp chí làm đẹp