Công thức làm đẹp đơn giản với đường

Công thức làm đẹp đơn giản với đường

Minh Hiếu
Công thức làm đẹp đơn giản với đường

 Hãy xem món đồ ngọt ngọt mà bạn nữ nào cũng muốn né tránh này có tác dụng đặc biệt gì cho da nhé!

Hầu hết những loại thực phẩm từ đường chúng ta đều được khuyên không nên sử dụng quá nhiều nhưng ngược lại với làn da, đường hoạt động một cách nhẹ nhàng và cực hiệu quả. Chúng giúp tẩy tế bào chết và làm làn da trở nên tươi sáng. Tôi thích sử dụng đường trong các công thức làm đẹp, vì sao ư? Đơn giản vì nó là loại nguyên liệu siêu rẻ và luôn sẵn có trong gian bếp. Và hãy xem bạn có thể sử dụng đường ra sao để có được làn da đẹp nhé!

Mặt nạ dưỡng ẩm

2 chén đường thô

3 muỗng canh mật ong

2 muỗng canh dầu dừa

1 trái chanh ép nước

Trộn đều các nguyên liệu với nhau và xoa nhẹ lên mặt, và đó là tất cả những gì bạn cần để tẩy tế bào da chết và dưỡng ẩm cho da. Loại mặt nạ này hoàn hảo nhất cho da khô và da nhạy cảm.

Waxing với đường

1 chén đường

1/2 tách mật ong

1 trái chanh vắt nước

Có lẽ phương pháp waxing không còn quá xa lạ với các chị em, nhưng thay vì những cách làm đau đớn thông thường hay mất một chi phí khá lớn khi ghé qua spa, bạn hoàn toàn có thể làm ở nhà với phương pháp tự nhiên và nhẹ nhàng của riêng mình. Trộn tất cả các hỗn hợp lên một chiếc chảo rồi đun nhỏ lửa, khuấy đều cho đến khi đường kết tinh. Khi hỗn hợp chuyển sang màu nâu sẫm, tắt lửa và để nguội cho đến khi không còn sôi nóng. Sử dụng chúng lên phần da bạn cần waxing và bạn hoàn toàn có thể lưu giữ phần nguyên liệu còn lại trong tủ lạnh. Khi cần sử dụng hãy để chúng 10 giây trong lò vi sóng và mọi thứ có thể sẵn sàng cho bạn.

nguồn: xinh xinh