Vân Tokyo lại phẫu thuật thái dương và môi cười

Vân Tokyo lại phẫu thuật thái dương và môi cười


 Nổi tiếng sau khi công bố loạt hình phẫu thuật thẩm mỹ, Vân Tokyo tiếp tục gây 'choáng' với những cuộc 'dao kéo' thứ 9.

 

Vân Tokyo (tên thật là Tăng Ngọc Vân, sinh năm 1988), cô gái được giới trẻ biết đến khi công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ 'vịt hóa thiên nga' lại tiếp tục khoe ảnh phẫu thuật môi cười cánh cung và độn thái dương khiến dân mạng quan tâm.

Có thể nói, Vân Tokyo là một trong những cô nàng có vẻ ngoài thay đổi đến 180 độ nhờ thẩm mỹ. Trước khi 'dao kéo', Vân Tokyo nhan sắc hết sức bình thường, thậm chí là không hề nổi bật. Thế nhưng cô gái này đã chịu đau đơn và chi số tiền rất lớn để có một bước ngoặt rất sốc ở ngoại hình.

Trước đây khi được phỏng vấn, Vân Tokyo trả lời cô hài lòng với hình ảnh của mình ở thời điểm đó và không muốn có thêm bất kì cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nào nữa. Bởi để có được vẻ đẹp như mong muốn, cô đã từng phải chịu rất nhiều đau đớn và hiện giờ khi nghĩ lại cô vẫn còn thấy sợ hãi. 

Bạn có thể đọc bài viết về quá trình phẫu thuật trước kia của Vân Tokyo tại đây. 

Vân Tokyo lại  phẫu thuật thái dương và môi cười

Vân Tokyo trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên, mới đây Vân Tokyo gây bất ngờ khi tiếp tục tung những bức hình ghi lại cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lần thứ 9. Lần này Vân Tokyo tiến hành phẫu thuật môi cười. Một dạng phẫu thuật thẩm mỹ theo xu hướng mới của Hàn Quốc. Đó là làm cho cong một chút ở hai khóe môi, khiến gương mặt trông rạng rỡ và đáng yêu hơn. Ngoài ra, cô gái này còn độn thái dương để nhìn mình trẻ trung hơn.

"Chi phí phẫu thuật môi cười cánh cung khá đắt, lên đến 3000 USD vì phải mời bác sĩ từ Hàn Quốc về, tuy nhiên nhờ chỉ làm tiểu phẫu nên thời gian hoàn thành rất nhanh. Còn lý do mình độn thái dương vì không muốn mặt bị hóp, trông sẽ rất già. Đây là lần thứ 9 mình phẫu thuật thẩm mỹ trong năm nay và chắc chắn cũng không phải là lần cuối cùng, mình đang lên những kế hoạch mới nhưng còn chờ xem vấn đề tài chính và sức khỏe trong thời gian tới thế nào đã"  Vân Tokyo cho biết. Và khi được một phóng viên đề cập đến vấn đề nghiện phẫu thuật, Vân đáp: "Đa số mọi người đều bảo vậy nhưng nghiện theo hướng ngày càng đẹp lên thì ai cũng muốn".

Vân Tokyo lại  phẫu thuật thái dương và môi cười

Cô đã từng phẫu thuật thẩm mỹ đến 8 lần...

Vân Tokyo lại  phẫu thuật thái dương và môi cười

Và lần này cô gái tiếp tục phẫu thuật môi cười, độn thái dương.

Vân Tokyo lại  phẫu thuật thái dương và môi cười

Cánh môi của Vân sau phẫu thuật bị nhận xét là thiếu tự nhiên.

Nguồn: Eva