Các mix phối đồ hữu ích cho cô nàng mê giày thể thao

Các mix phối đồ hữu ích cho cô nàng mê giày thể thao

MR Bean
Các mix phối đồ hữu ích cho cô nàng mê giày thể thao

 Với những lời khuyên hữu ích dưới đây, những cô nàng mê giày thể thao có thể diện item này với nhiều phong cách khác nhau khi xuống phố.

Bạn có thể thấy trên các sàn diễn thời trang thế giới từ Chanel đến Celine giày thể thao đã chính thức trở thành phụ kiện được các nhà thiết kế ưa thích. Item này vô cùng năng động, cá tính, linh hoạt và dễ dàng phù hợp với tất cả mọi trang phục. Cho dù bạn sở hữu phong cách nữ tính, cổ điển, sáng tạo hay một chút của một tomboy... bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giày thể thao để kết hợp đồ. Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.

1. Mix với một "cây đen"

Các mix phối đồ hữu ích cho cô nàng mê giày thể thao 8

Không có gì nổi bật hơn khi bạn mix đôi giày thể thao màu trắng với set đồ đen "toàn tập". Cho dù bạn chọn quần ống lửng, quần tất, quần skinny với áo khoác, áo len hay váy... một đôi giày màu trắng là hoàn toàn phù hợp.

2. Mix cùng váy áo đồng bộ

Các mix phối đồ hữu ích cho cô nàng mê giày thể thao 7

Hãy thử tạo set đồ phong cách với giày thể thao và một bộ trang phục đồng bộ như cùng màu sắc, chất liệu, họa tiết... Bạn có thể chọn cùng chất liệu như váy và áo len trong tiết trời mùa đông lạnh. Nhìn giản dị và thoải mái nhưng vô cùng sang trọng. 

3.Mix với áo khoác dài chữ A hoặc jacket

Các mix phối đồ hữu ích cho cô nàng mê giày thể thao 6

Một đôi giày thể thao năng động nhiều màu sắc sẽ rất hợp khi bạn mix cùng những kiểu áo khoác dáng dài phong cách. Quần skinny jean, quần da, quần tất, áo len... là gợi ý cho bạn.

4. Mix cùng áo khoác lông và quần ống rộng 

Các mix phối đồ hữu ích cho cô nàng mê giày thể thao 5

Tìm kiếm sự hoàn hảo cho một sáng mùa mùa đông? Hãy mix những chiếc quần bạn thường mặc để làm việc với đôi giày thể thao yêu thích cùng chiếc áo khoác lông ấm áp sang trọng.

5.Mix cùng chân váy mini

Các mix phối đồ hữu ích cho cô nàng mê giày thể thao 4

Những cô nàng năng động nên lựa chọn kiểu dáng váy mini để kết hợp cùng giày thể thao. Vô cùng cá tính và sành điệu nhé.

6.Mix cùng chân váy xòe

Các mix phối đồ hữu ích cho cô nàng mê giày thể thao 3

Những kiểu chân váy xòe nữ tính hoàn toàn có thể kết hợp cùng giày thể thao. Thay vì giày cao gót, những đôi giày thể thao sẽ mang đến nét trẻ trung, năng động và thoải mái hơn cho bạn khi xuống phố.

7.Với quần ống loe

Các mix phối đồ hữu ích cho cô nàng mê giày thể thao 2

Đối với những người đang tìm kiếm một cách phối đồ ấn tượng với giày thể thao của mình, hãy thử mặc chúng với quần ống rộng họa tiết nổi bật, cá tính. Trông chúng hoàn toàn giống một chiếc chân váy midi phải không nào!

8. Bạn có thể kết hợp với bất cứ trang phục nào

Giày thể thao có thể kết hợp cùng mọi trang phục. Tất cả phụ thuộc vào phon cách cá nhân của

Các mix phối đồ hữu ích cho cô nàng mê giày thể thao

nguồn theo phụ nữ today