Nữ tính với phụ kiện hoa

Nữ tính với phụ kiện hoa

Minh Hiếu
Nữ tính với phụ kiện hoa

 Họa tiết hoa luôn là điểm nhấn nữ tính cho style của bạn. Những phụ kiện hoa sau đây sẽ là lời chào nhẹ nhàng và tinh tế nhất mà bạn dành cho mùa hè đấy!

 1.Túi hoa

Nếu như túi da có vẻ hơi già và phải chăm chút cẩn thận khi sử dụng thì những chiếc túi vải sẽ trẻ trung và “dễ tính” hơn nhiều. Túi vải hoa lại càng nhiều ưu điểm hơn: thường có khổ to nên để được nhiều đồ, giặt máy dễ dàng và giá cũng mềm hơn. Túi vải hoa thường có 2 dạng: vải mềm thì túi có dáng đơn giản đến mức bạn có thể tự may cũng được; còn loại vải cứng như vải bạt thì form túi cứng cáp và điệu đà hơn. Túi hoa ngày càng là mốt trong mùa hè và được nhiều ngôi sao ưa chuộng. Nhìn Taylor Swift xem, cô ấy có cả chục chiếc túi hoa đủ kiểu đủ màu, quai dài quai ngắn tha hồ thay đổi.

 Chọn túi có hoa văn to hay nhỏ đều đẹp, tùy theo sở thích của bạn. Nhưng bạn nên chọn túi có nền sẫm hoặc nhiều hoa rực rỡ, để lâu dính bẩn hơn màu sáng nhé!

2. Giầy hoa

Thay vì mặc váy hoa và đi giày màu trơn, sao bạn không thử đổi tông ngược lại: váy một màu và giày hoa xinh xắn. Có nhiều kiểu giày hoa khác nhau: giày cao gót có quai in hoa, giày đế xuồng có đế phủ một lớp vải hoa nhưng đẹp nhất chính là giày đế bệt may bằng vải hoa, đặc biệt là hoa nhí, hoặc giày thể thao in hình hoa cũng dễ thương vô cùng. Vì làm từ vải nên giày hoa cũng chịu được nước mà không sợ bị hỏng.

Khi mua giày hoa, bạn nên kiểm tra kỹ chất liệu xem có đủ dày dặn, cứng cáp không. Nếu như lớp vải phủ bên ngoài quá mỏng thì bạn đừng nên chọn, vì sẽ rất dễ bị rách khi đi lại đấy.

3. Mũ hoa

Một món đồ không thể thiếu cho những chuyến du lịch hè sắp tới. Mũ vải hoa không chỉ giúp bạn che nắng cực tốt cho cả mặt, cổ và vai mà còn là phụ kiện chụp ảnh rất xinh. Bạn nên chọn mũ hoa có độ rộng vành vừa phải và vành mũ cứng một chút nhé!

4. Thắt lưng hoa

Những chiếc thắt lưng in hình hoa không những tôn dáng mà còn hoàn thiện nốt nét nữ tính cho bạn nữa. Có rất nhiều kiểu cách điệu cho bạn tha hồ lựa chọn nhé!

Hết tết từ lâu rồi, nhưng những bông hoa xuân vẫn còn vương trên túi, trên giày và cả trên mũ bạn nữa, bạn nghĩ sao?

nguồn: xinh xinh